Du lịch Tuyên Quang – Tân Trào – Suối Khoáng Mỹ Lâm – Đền Hùng

ha nội
  • Giá: 690.000 vnđ
  • Xuất phát từ:      Hà Nội
  • Điểm đến:          Tuyên Quang
  • Thời gian:           2 ngày / 1 đêm
  • Ngày xuất phát:  hằng ngày
  • Hotline:                04 37171444
  • Twitter
  • Facebook
  • Email

Cách Hà Nội khoảng 200km, Tuyên Quang thật sự là điểm đến đầy hứa hẹn với các điểm di tích lịch sử hấp dẫn: Cây Đa Tân Trào, dưới chính bóng cây cây này(16/8/1945) quân Giải phóng Việt Nam đã làm lễ xuất quân tiến về giải phóng Hà Nội trước sự chứng kiến của nhân dân Tân Trào và 60 Đại biểu toàn quốc về dự Quốc dân Đại hội; hay khu du lịch sinh thái Hàm Yên nơi được thiên nhiên bạn tặng một quần thể các hang động nối liền nhau kéo dài đến vài ki-lô-mét. Hàm Yên còn có khu bảo tồn sinh thái Chạm Chu, nằm giữa sông Lô và Sông Gâm. Tại  đây du khách có thể ngồi trên thuyền ngắm những đồi cam chín mọng, những động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ của Việt Nam và cả thế giới.

Ngày 01: Hà Nội - Tuyên Quang

06h00: Xe + HDV  đón khách tại điểm hẹn, đưa khách đi Tuyên Quang (cách Hà Nội gần 170 km). Nhận phòng tại khách sạn. Ăn trưa tại KS.

Chiều xe đưa khách đi thăm khu di tích lịch sử Tân Trào – căn cứ địa của Cách mạng Việt nam trước Cách mạng tháng Tám, thuộc huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang (cách Tuyên Quang hơn 41 km về phía Tây Bắc) – Tân Trào là một thung lũng nhỏ; thủ đô lâm thời của khu giải phóng, nơi Đảng Cộng sản Việt nam tiến hành hội nghị toàn quốc của Đảng (13/8/1945) quyết định tổng khởi nghĩa. Đại hội quốc dân họp ngày (16/8/1945) thông qua 10 chính sách lớn của Việt Minh, bầu ra Chính phủ lâm thời do Bác Hồ làm Chủ tịch và nơi quân giải phóng Việt Nam làm lễ ra quân. Những di tích chính ở Tân Trào :

Đình Tân trào: nơi họp đại hội quốc dân ngày 16/8/1945.

Đình Hồng Thái: nơi đón tiếp các đại biểu về dự đại hội. + Cây đa Tân Trào: cách đình Tân Trào khoảng 100m về phía bắc.

Lán của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Nà Lừa. Lán do đơn vị giải phóng quân dựng để Người ở và làm việc từ tháng 6/1945 đến cuối tháng 8/1945, Người về Hà Nội. Quay về Tuyên quang. Ăn tối và nghỉ đêm tại Tuyên Quang.


Ngày 02: Tuyên Quang – Suối khoáng Mỹ Lâm – Đền Hùng – Hà Nội

Ăn sáng tại KS. Xe và HDV đưa khách đi thăm khu Suối khoáng Mỹ Lâm thuộc huyện Yên Sơn, cách trung tâm thị xã Tuyên Quang gần 15km về phía đông nam. (Suối khoáng Mỹ Lâm có nguồn nước khoáng sunfua ngâm trong lòng đất, được phát hiện từ thập niên 60. Năm 1965, khu nghỉ dưỡng này được xây dựng trên ngọn đồi thoai thoải nơi có dòng suối Mỹ Lâm chảy qua thật hữu hiệu cho việc chữa bệnh. Hiện nay, khu nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm phục vụ du khách tắm nước khoáng và tắm bùn. Nước tắm luôn điều hòa và giữ ấm ở nhiệt độ 40 – 42 độ C luôn mang đến cho du khách cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Tắm và ngâm bùn khoáng sunfua đã chữa khỏi bệnh đau khớp, đau dây thần kinh, mang lại niềm vui và sức khỏe. Du khách đến đây không những cảm thấy sảng khoái và thư giãn sau những ngày làm việc, mà còn thích thú với phong cảnh thiên nhiên yên ả và những con người hiền hậu, mến khách nơi đây). Ăn trưa. Trả phòng quay về Hà Nội. Trên đường về ghé qua Việt Trì, vào thăm khu di tích đền Hùng, một quần thể kiến trúc thâm nghiêm trên núi Nghĩa Lĩnh, xã Hy Cương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Khu gồm có đền Hạ và chùa, đền Giếng, đền Trung, đền Thượng, lăng vua Hùng. Về đến Hà Nội. Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

Giá vé bao gồm:
-    Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.

-    Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
-    Vé thắng cảnh theo chương trình.
-    Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 10.000.000đ/vụ.
-    Ăn bữa chính 80.000đ/bữa chính và  bữa sáng 20.000đ/bữa phụ.
-    Khách sạn 2-3người/phòng, tivi, điện thoại, điều hòa, tắm nóng lạnh…

Giá trên chưa bao gồm:
-    Chi phí cá nhân, bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
-    Thuế VAT.

Ghi chú:
-    Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
-    Từ 6 – 10 tuổi bằng 50% giá vé.
-    Từ 11 tuổi trở lên bằng người lớn.


Tags: 2627