Du Lịch Trung Quốc – Bắc Kinh – Tây An – Trịnh Châu

trinh chau
  • Giá: Liên hệ
  • Xuất phát từ:      Hà Nội
  • Điểm đến:          Trung Quốc
  • Thời gian:           5 ngày/ 4 đêm.
  • Ngày xuất phát:  Liên hệ
  • Hotline:                04 37171 444
  • Twitter
  • Facebook
  • Email

Tây An – Một trong bốn kinh đô cổ của Trung Quốc chứng kiến bao thăng trầm của 13 triều đại Nhà Chu, Nhà Trần, Nhà Hán, Nhà Đường… Cùng với lịch sử của mình Tây An ghi dấu bới rất nhiều những công trình kiến trúc nối tiếng trong suốt lịch sử như : Tân Hạ Địa Cung, Thành cổ Tây An….HDV thành thạo , nhiệt tình của Du lịch Cầu Vồng sẽ cùng quý khách khám phá những địa danh nổi tiếng trên.

Ngày 1: Hà Nội – Trung Quốc – Bắc Kinh

07h00: Xe đón Khách tại điểm hẹn đưa đoàn đi ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay đi Bắc Kinh chuyến bay VN 900 lúc 10h10
14h45: Đến Bắc Kinh, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và xem biểu diễn xiếc dân tộc Trung Hoa.


Ngày 2: Trung Quốc : Bắc Kinh – Tây An

Sau khi ăn sáng, Đoàn đi thăm quan cảnh Vạn Lý Trường Thành, tham quan ngôi mộT hập Tam lăng đời Nhà Minh, thăm quan Cảnh Thái Lam.
Chiều đoàn đi thăm Cố Cung, Di Hoà Viên – Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu. Thăm bên ngoài sân vận động Quốc gia Tố Chim
Sau khi ăn tối, đoàn lên tàu khởi hành đi Tây An. Nghỉ đêm trên tàu.

 


Ngày 3: Trung Quốc :Tây An (S/T/C)

Sáng đến Tây An, Đoàn tiếp tục thăm quan quần thể Tân Hạ Địa Cung – ngôi mộ cổ của vị hoàng đế nhà Tần còn mang nhiều bí ẩn mà thế giới hiện đại còn chưa khám phá hết. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau đó thăm quan Binh Mã Dũng (hay còn gọi là Bảo tàng quân đội Tần Thuỷ Hoàng) Đội quân đất nung được xây dựng kế bên nhằm mục đích bảo vệ cho Tần Thủy Hoàng sau khi đã chết. Kỳ quan thứ 8 thế giới, với ba căn hầm khổng lồ, mỗi hầm lớn như một sân vận động đang chứa hàng ngàn người lính đất nung to bằng người thật với vóc dáng cực kỳ uy mãnh. Mỗi bức tượng đều có gương mặt diễn tả tâm trạng khác nhau, sống động hay những bộ xe ngựa bằng đồng cực kỳ tinh xảo đã gây kinh ngạc thế giới về kỹ thuật đúc đồng từ thời Tần. Hầm mộ thứ nhất có pho tượng 6000 binh mã, là đội quân chủ lực của Tần Thủy Hoàng. Hầm mộ thứ hai chứa khoảng pho 1400 tượng kỵ binh và bộ binh đi cùng xe ngựa, được xem là đội cảnh binh, trên diện tích 19.659 m². Hầm mộ thứ ba là đội chỉ huy các cấp khác nhau và một xe tứ mã trên diện tích 1524 m² có 68 pho tượng, thăm quan và tự do chụp ảnh lưu niệm. Tối, đoàn tự do dạo chơi tại khu phố Thành Cổ Tây An, đoàn tự do mua săm ở khu phố đạo Hồi nghỉ đêm tại khách sạn.

 


Ngày 4: Trung Quốc – Tây An – Bắc Kinh (Ăn S,T,C )

Sau khi ăn sáng, đoàn đi thăm quan Tây An, thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây, kinh đô nhà Tần cũ với các tên như Trường An, Hàm Dương, cũng chính là điểm xuất phát của “Con đường tơ lụa” thời cổ đại với từng đoàn thương nhân, ngựa, lạc đà mang không những hàng hoá mà còn mang văn hoá Phương Đông sang phương Tây.
Đoàn tới thăm Minh Thành Tường – Trường Thành cổ đời Minh; Đại Tự Từ Ân, tháp Ðại Nhạn – một trong 4 ngọn tháp nôỉ tiếng của Phật giáo Trung Quốc, một toà Bảo tháp bảy tầng có từ năm 629 sau Công Nguyên, dưới thời vua Ðuờng Thái Tôn, một trong những nơi được chọn để quay bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc với truyền thuyết Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh khi trở về mang theo kinh sách Phật giáo đã lấy nơi này làm nơi dịch kinh và chứa kinh (cao 64m). Nơi đây còn lưu lại bức tranh gỗ khổng lồ khắc hoạ con đường đi lấy kinh của Đường Tăng.
18h50: Đoàn khởi hành lên tàu về Bắc Kinh. Nghỉ đêm trên tàu

 


Ngày 5: Trung Quốc : Bắc Kinh – Hà Nội

Sáng về đến Bắc Kinh. Sau khi ăn sáng, đoàn đi thăm quan cảnh Quảng Trường Thiên An Môn.
Đoàn dùng bữa trưa và ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam18h20: Đoàn về sân bay Nội Bài, hướng dẫn viên đưa đoàn về địa điểm tập kết ban đầu, kết thúc chương trình trên chuyến bay VN 901 lúc 15h45.

Giá Bao Gồm:

Thủ tục xuất nhập cảnh Trung quốc. (hồ sơ gồm có hộ chiếu phổ thông còn giá trị 6 tháng và 02 ảnh 4*6 trên nền trắng (hoặc hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu phổ thông có dán thị thực AB còn giá trị) - Hộ chiếu công vụ khi đi mang theo quyết định gốc cử đi nước ngoài.
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao đẹp tại Trung tâm thành phố (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường); Quý khách đăng ký lẻ trong trường hợp không ghép ở cùng được, Quý khách phải chịu chi phí phòng đơn 25 USD/ đêm.
Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung quốc (bữa ăn gồm có ăn 8 món chính + 1 canh + cơm và tráng miệng) (S= Ăn Sáng, T=Ăn Trưa, C=Ăn Tối).  Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng.
Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài.
Máy bay nội địa Quốc tế Hà Nội – Bắc Kinh – Hà Nội và phụ phí hàng không,
Vé tàu hoả gường nằm khoang 6  chặng Bắc Kinh - Tây An// Trịnh Châu – Bắc Kinh
Nước uống trên xe chặng dài.
Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi
Bảo hiểm du lịch của tập đoàn bảo hiểm toàn cầu AIG với mức bồi thường tối đa: 10.000 usd/người/vụ
Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần)

Không Bao Gồm :
Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là, VAT, phụ phí dịp cao điểm lễ tết, Tiền Tip cho Hướng dẫn
.
Giá Vé Dành Cho Trẻ Em :

Dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
Từ 2 - 11 tuổi : 75% giá tour người lớn (ngủ ghép chung giường với ngưới lớn).

Lưu Ý:

Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc máy bay  cuối cùng phụ thuộc vào ngành hàng không
Các phần dịch vụ không sử dụng đến  mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.