Gợi ý cho cách chọn phòng ở Cát Bà

Cát Bà nổi tiếng là hòn ngọc Việt của Việt Nam nên hàng năm lượng khách đổ về du lịch Cát Bà rất đông. Vì vậy tình trạng thiếu phòng và chặt chém khách du lịch luôn xảy ra ở đây. Dưới đây là những gợi ý cho bạn trong cách chọn phòng ở Cát Bà giúp bạn có chuyến du lịch tại hòn đảo thiên đường này.

Có rất nhiều khách sạn hay resort ở Cát Bà cho bạn lựa chọn. Giá phòng ở Cát Bà thay đổi tùy từng thời điểm, nhất là vào các dịp lễ hay ngày cuối tuần. Do vậy, bạn nên book phòng trước ít nhất là 2 tuần để được giá tốt nhất. Nếu gấp, bạn có thể đặt phòng qua đại lý du lịch và mức giá cũng không thay đổi nhiều lắm. Các khách sạn được khách du lịch đánh giá cao: Catba Island Resort, Sunrise Resort, Khu nghỉ dưỡng Monkey Island Resort, Sea Pearl hotel, Hung Long hotel, Holiday View… Khi đặt phòng bạn nên chuyển tiền đặt cọc luôn, có người nhận booking, nhận tiền rõ ràng để chắc chắn đã được giữ phòng.

Với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp nếu trong túi tiền bạn rủng rỉnh:

Khu du lịch Sunrise Resort Cát Bà
Khách Sạn Cát Bà Island Resort & spa
whisper Nature Bungalow
Monkey Island Resort
Hung Long hotel,
Holiday View…

Với mức giá trung bình:

Bạn cũng có thể chọn cho mình những khách sạn giá trung ở đây

Cát Bà có rất nhiều khách sạn của tư nhân nhưng vào những dịp nghĩ lễ thường cháy phòng dù bạn có gọi điện đặt phòng nguời ta cũng chỉ nhận lời còn giá cả còn phải tuỳ thuộc vào độ đông của khách. Thủ tục thuê phòng rất đơn giản và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh ở đây. Rất tốt bạn có thể để xe ngoài đường qua đêm cũng chẳng sao. Nếu bạn cần địa chỉ phòng khách sạn giá rẻ mà chất lượng tương đối thì bạn có thể tham khảo Catba Hotel ở 160 Núi Ngọc. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, thân thiện, cũng gần các điểm tham qua và vui chơi như: Cách chợ hải sản 1 km; cách siêu thị trung tâm 100 mét; cách bar Làn sóng xanh 50 mét; cách Pháo Đài Thần Công 500 mét; cách bãi tắm khoảng 400 mét. Cát Bà có 3 bãi tắm Cát Cò 1,2,3 các bãi tắm được nối với nhau bằng cầu nhỏ ven theo sườn núi đi trên cầu vào những lúc sóng to sẽ bị sóng đánh uớt hết nguời tốt nhất lên mặc đồ tắm khi qua cầu. Bãi tắm ở Cát Bà chỉ mở từ 5h sáng tới 6h tối.

Du lịch Cát Bà bạn phải chuẩn bị một túi tiefn rủng rỉnh để chi trả mọi hoạt động ở đây. Khi du lịch Cát Bà bạn phải chấp nhận một mức giá khá đắt so với bình thường. Bạn nên hỏi thêm kinh nghiệm trước khi đi du lịch Cát Bà.

Chúc các bạn có chuyến du lịch tuyệt vời trên hòn đảo xinh đẹp này !


Từ khóa trên google:

  • Du lịch Cát Bà
  • Tour du lịch Cát Bà
  • Kinh nghiệm du lịch Cát Bà
  • Cách chọn phòng ở Cát Bà
  • Các khách sạn ở Cát Bà