Giá vé tham quan Suối Tiên – Tắm biển Tiên Đồng

Dưới đây là bảng giá vé vào cổng tham quan Suối Tiên và tắm biển Tiên Đồng tại Tp.Hồ Chí Minh do Rainbow travel tổng hợp nhằm tạo sự thuận tiện trong việc tra cứu cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và các đại lý của Rainbow travel.

Một số giá vé thăm quan các điểm tại TP. Hồ Chí Minh

>> Giá vé thăm quan Đầm Sen Nước

>> Giá vé thăm quan Thảo Cầm Viên

>> Giá vé thăm quan Công viên Đầm Sen

>> Giá vé Khu dl Bình Quới

Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên

Nằm ở cửa ngõ Ðông Bắc Sài Gòn, được xây dựng cải tạo với mục đích kết hợp du lịch với giáo dục văn hoá lịch sử, nguồn cội dân tộc. Là một vùng đất đồi hình chữ S, rộng 200.000m2, chính giữa có dòng suối với nhiều mạch nước ngầm uốn lượn chảy xuyên qua suốt chiều dài ..2.000m.

Nét độc đáo của Suối Tiên là tính chất lịch sử, huyền thoại, các cụm mô hình ở đây được lấy ý tưởng từ các truyền thuyết, huyền tích của dân tộc và tư tưởng đạo học phương Ðông. Với mơ ước về sự thái bình, an khang thịnh vượng, những nhà thiết kế xây dựng Suối Tiên thành 4 vùng đất theo truyền thuyết về tứ linh: Long, Lân, Qui, Phụng, mỗi vùng đất ứng với 1 hành trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa lấy thổ làm trung tâm. Vẻ đẹp nên thơ kết hợp hài hòa, khéo léo giữa thiên nhiên và nhân tạo, giữa kiến trúc cổ và kiến trúc hiện đại, không khí trong lành nơi đây đã khiến cho Suối Tiên thực sự trở thành khu nghỉ ngơi, giải trí hấp dẩn của người dân thành phố cũng như của du khách từ xa đến.

Công trình biển Tiên Đồng được khởi công vào năm 2000 và khánh thành sau 2 năm xây dưng.

Được mệnh danh là một kỳ quan ấn tượng, độc đáo, một đại dương huyền thoại giữa lòng thành phố. Bên trong có hai đỉnh núi chính: Đỉnh núi Lạc Long Quân cao 70 mét, đối diện là núi Âu Cơ và các dãy núi Ngũ Châu, Hoàng Thiên, Hương Khư, Thiên Thuỷ, Bồng Lai. Bên trong những dãy núi là những hang động nổi tiếng từ thời xa xưa được tái tạo tại đây như: Động Hương Tích (Nam Thiên đệ nhất động), Bích Động (Nam Thiên đệ nhị động)… Đặc biệt là hình ảnh chiếc thuyền lục bảo chở đầy báu vật đang thuận bườm xuôi gió về núi Lạc Long Quân. Với các công nghệ giải trí cảm giác mạnh như: máng trượt thần tốc qua 2 cửa khẩu thần Rồng và thần Ngư, giữ thăng bằng trên nước.

 


 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

>> KDL Suối Tiên

>> Giá vé vào cổng tham quan KDL Suối Tiên

>> Địa chỉ KDL Suối Tiên

>> Địa điểm vui chơi ở TP. Hồ Chí Minh

>> Giá vé tắm biển Tiên Đồng