Giới thiệu công ty

Giới thiệu về công ty Du lịch Cầu Vồng.

Tên công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và du lịch Cầu Vồng

Tên tiếng Anh: Rainbow Travel

Tên thương hiệu: Du lịch Cầu Vồng.

Trụ sở: Số 26 ngõ 131 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04 37171 444 ( 10 lines) – Fax: 043 717 2225.

Email: info@dulichcauvong.com.

Được thành lập từ năm 2010 dưới sự trăn trở của Ban lãnh đạo công ty muốn mang đến cho khách hàng những ” Khoảng khắc vàng” trong mỗi chuyến đi – Keep up the Golden moments. Vì vậy trong suốt những năm qua Du lịch Cầu Vồng đã mang hết sự tận tụy và nhiệt huyết của mình để tổ chức những chuyến du lịch trong nước và nước ngoài đầy bổ ích cho hàng ngàn du khách.

Là một công ty trẻ cùng đội ngũ nhân viên năng đông nhiệt tình, yêu nghề chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, những chuyến đi và những trải nghiệm tuyệt vời làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với phương châm kinh doanh: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty luôn không ngừng nỗ lực hết mình để xây dựng, tổ chức những chương trình tour mới mẻ, độc đáo để gửi tới khách hàng. Đội ngũ nhân viên văn phòng nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và thiết kế những tour du lịch theo yêu cầu của du khách. Cùng với đó là đội ngủ hướng dẫn viên, lái xe thành thạo , nhiệt tình phục vụ du khách trong suốt hành trình du lịch.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty:

-  Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế.

-  Tổ chức các tour du lịch ghép khách hàng ngày như: Hạ Long, Hoa Lư – Tam Cốc, Chùa Hương.

http://dulichcauvong.vn/tourcat/du-lich-ha-long/

http://dulichcauvong.vn/tourcat/du-lich-cat-ba-2/

http://dulichcauvong.vn/tourcat/du-lich-hoi-an/

http://dulichcauvong.vn/tourcat/du-lich-nha-trang-da-lat/

http://dulichcauvong.vn/tour/ha-noi-%E2%80%93-chua-huong/

- Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa – tàu cao tốc….

- Cung cấp các dịch vụ như: Hội nghị – hội thảo

- Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ chất lượng cao.
Trải qua rất nhiều năm trong nghề, cùng với việc khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình Du lịch Cầu Vồng đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều những du khách trong và ngoài nước. Với định hướng phát triển trong thời gian tới là hướng tới khách hàng, hướng tới những nhu cầu đặc biệt của từng du khách trong chuyến đi Du lịch Cầu Vồng sẽ tạo những kênh bán hàng tốt nhất, có tính tương tác cao với khách hàng để thấu hiểu và phụ vụ những như cầu của du khách một cách chu đáo nhất. Hãy chia sẻ với chúng tối những điểm đến mong ước của bạn và chúng tôi sẽ hiện thực hóa bằng những chuyến đi đáng nhớ từng khoảnh khắc.